Thiết kế phòng ngủ cho bé đẹp hoàn hảo, ấn tượng

Bài viết của vinh
Xuất bản:09-04-2018 05:33:07

Với những gia đình có con nhỏ, việc bố mẹ băn khoăn nhất là làm thế nào để thiết kế cho bé một căn phòng ngủ hiện đại, đẹp và hợp với bé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế phòng ngủ cho bé đẹp hoàn hảo, hãy thử tham khảo những mẫu thiết kế phòng ngủ bên dưới:

noi-that-phong-ngu-cho-be-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé (Ảnh: ST)

Bạn không cần phải lo lắng, hay tốn kém quá nhiều cho căn phòng ngủ của bé con nhà mình. Chỉ cần một vài những vật trang trí nhỏ cùng với cách sắp xếp ngăn nắp, hợp lý, nội thất phòng ngủ cho bé sẽ trở nên ấn tượng và ý nghĩa.

Thiết kế phòng ngủ bé với tầng áp mái

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trên tầng áp mái không có nghĩa là làm cho không gian phòng ngủ bé chật chội. Bạn có thể cùng bé tạo nên một khu vườn cổ tích, một thế giới riêng cho trẻ cùng với những màu sắc và những món đồ trang trí phòng ngủ đẹp cho bé.

noit-taht-phong-ngu-cho-be

Phòng ngủ đẹp mang đến giấc ngủ thoải mái cho bé (Ảnh: ST)

Nội thất phòng ngủ bé sinh động bởi đồ handmade

Dễ thương xinh xắn lại tiết kiệm được khá nhiều chí phí nếu mẹ bé là người biết sử dụng những món đồ handmade để trang trí phòng ngủ cho con mình.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be

Trang trí phòng ngủ dễ thương với những món đồ handmade (Ảnh: ST)

Một chiếc giường ngủ đẹp, độc đáo cùng những bức tường trang trí hết sức ấn tượng, bé nhà bạn sẽ mê mệt với thế giới đồ siêu đáng yêu này.

Phòng ngủ bé trai cá tính

Với những cậu con trai mạnh mẽ cá tính, chắc hẳn phòng ngủ là những gì liên quan đến xe cộ, siêu nhân,… những màu sắc nổi bật sẽ làm cho căn phòng ngủ của bé thật ấn tượng, giúp bé vui vẻ và thấy thích hơn khi sống trong căn phòng riêng của mình.

phong-ngu-cho-be-dep

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai cá tính (Ảnh: ST)

Thiết kế phòng ngủ công chúa

Hồng hào, baby, đáng yêu những từ gợi ý cho phòng ngủ của các cô công chúa điệu đà. Một căn phòng ngủ khá đáng yêu khá nữ tính với gam màu hồng chủ đạo và bên trong căn phòng là những món đồ trang trí nhỏ xinh: chiếc tủ đựng quần áo trẻ em, chiếc giường ngủ đặc biệt và một số vật dụng khác.

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-dep

Ngoài những gợi ý trên, bố mẹ cũng có thể thiết kế phòng ngủ cho bé theo sở thích và một số những mẫu tham khảo nữa. Hy vọng bạn sẽ thiết kế được cho con mình căn phòng ngủ độc đáo nhất.

>>> Xem thêm: Những không gian phòng ngủ chỉ cần liếc mắt đã thích

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh