Thiết kế nội thất phòng ngủ ngày mùa đông ấm áp cho bé

Bài viết của vinh
Xuất bản:18-12-2017 08:45:00

Trong không gian sống hiện đại, bố mẹ hay tạo cho con mình những không gian riêng. Đó là nơi để bé vui chơi và ngủ nghỉ, mùa đông về rồi nên chăm chút lại chỗ ngủ cho con mình nhé!

phong-ngu-mua-dong-cho-be-yeu

Bảo vệ con bạn từ giấc ngủ (Ảnh: ST)

Mùa đông về bạn đã có kế hoạch thiết kế phòng ngủ cho bé nhà mình chưa? Hãy xem qua những gợi ý của chúng tôi để đem đến giấc ngủ ấm áp nhất cho con bạn.

1. Lựa chọn chăn nệm giường ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé ngày mùa đông, quan trọng nhất là giường ngủ và chăn ra gối nệm để đảm bảo sức khoẻ cho bé.

giuong-ngu-ngay-mua-dong-cho-be

Phòng ngủ cho bé ngày mùa đông ấm áp (Ảnh: ST)

Các bố mẹ có thể thay cho bé những chiếc chăn nệm dày dặn hơn, những chiếc gối chất liệu ấm áp hơn để trẻ không bị lạnh khi ngủ.

2. Lựa chọn thảm trải sàn phòng ngủ

Để tăng độ ấm cúng cho căn phòng, nên sử dụng tấm thảm trải sàn phòng ngủ chất liệu len hay những tấm thảm lông và có thể lựa chọn màu trung tính để mang lại sự dễ chịu và như tăng nhiệt độ cho căn phòng.

tham-trai-san-phong-ngu.

Tấm trải sàn lông giúp phòng thêm ấm áp (Ảnh: ST)

3. Sử dụng rèm cửa chắn gió

Thường khi thiết kế phòng ngủ sẽ có những cửa sổ để thông thoáng gió, nhưng đến mùa đông bố mẹ nên để ý đến những nơi này.  Cần che chắn cẩn thận bằng những tấm rèm dày hay là đóng kín cửa để không ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ.

su-dung-rem-chan-gio

4. Dùng đèn trang trí

Đèn trang trí phòng ngủ ngoài tác dụng mang lại cảm giác sáng cho căn phòng thì sắc vàng đồng sẽ giúp căn phòng như sưởi lửa ấm áp hơn chút.

den-trang-tri-phong-ngu-tre-em

Phòng ngủ em bé dẽ thương đủ ấm ngày mùa đông (Ảnh: ST)

Mùa đông nhiệt độ sẽ hạ thấp vì thế các bậc bố mẹ nhớ để ý đến giấc ngủ và những vật dụng xung quanh con để con trẻ không bị bệnh mà vẫn vui chơi trong ngày đông lạnh giá.

>> Xem thêm: 6 bước để “mở rộng” phòng ngủ nhỏ và trang trí thoải mái

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh