Mê hoặc mẫu nội thất phòng ngủ cá tính tông màu đen trắng

Bài viết của Minh Anh
Xuất bản:25-05-2018 09:50:05

Nếu bạn là tín đồ của hai sắc thái cơ bản đen và trắng, thì hãy tham khảo những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, cá tính mà ấn tượng lấy hai màu đen, trắng làm chủ đạo dưới đây nhé!

Nhiều người cho rằng lựa chọn tông màu đen trắng cho phòng ngủ sẽ dễ khiến căn phòng trở nên u tối và nhàm chán. Ngược lại, đen trắng lại là hai tông màu nếu biết cách phối hợp thì sẽ bổ trợ cho nhau giúp  không gian phòng ngủ đẹp hiện đại, sang trọng, và đẳng cấp hơn.

Nội thất phòng ngủ giường tròn cá tính

Khong the roi mat voi mau noi that phong ngu ca tinh tong mau den trang1

Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại với tông màu đen, trắng chủ đạo (Ảnh: ST)

Đôi khi, bạn có thể phá cách với những mẫu giường ngủ hình tròn cá tính thay vì giường hình chữ nhật truyền thống. Sự đối lập giữa hai màu đen trắng trong phòng ngủ kết hợp với góc cửa sổ rộng để đón toàn bộ ánh sáng tự nhiên vào căn phòng thì sao còn cảm giác u tối nữa đúng không nào? Bạn có thể sử dụng các hoạ tiết vằn, sọc hoặc một chiếc chăn nhẹ màu cát để hoàn thiện điểm nhấn nổi bật cho không gian nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại của mình rồi.

Nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng

Khong the roi mat voi mau noi that phong ngu ca tinh tong mau den trang2

Nội thất phòng ngủ nhập khẩu cao cấp với hai màu trắng đen tương phản (Ảnh: ST)

Hoàn toàn sử dụng chỉ hai tông màu đen, trắng cơ bản nhưng với kiểu dáng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại này hoàn toàn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng.

Nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại  sử dụng cây xanh

Khong the roi mat voi mau noi that phong ngu ca tinh tong mau den trang3

Sử dụng cây xanh để có một không gian nội thất phòng ngủ đẹp (Ảnh: ST)

Sử dụng cây xanh kết hợp với các mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại tông màu đen, trắng sẽ giúp không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên hài hòa và thoáng đãng hơn. Tất nhiên, một chiếc chăn lông xù chắc chắn là món đồ nội thất không thể thiếu để tô điểm cá tính của bạn.

Nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại sử dụng màu sắc thứ ba

Khong the roi mat voi mau noi that phong ngu ca tinh tong mau den trang4

Kết hợp một tông màu thứ ba làm điểm nhấn ấn tượng

cho nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại (Ảnh: ST)

Nếu hai tông màu đen trắng có thể gây ra cảm giác nhàm chán thì sự xuất hiện của một màu sắc ấn tượng thứ ba sẽ giải quyết tất thảy. Như mẫu nội thất phòng ngủ đẹp dưới đây, sắc màu vàng chanh hay vàng nâu tạo điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho căn phòng. Ngoài ra thảm và chăn dạng sọc cũng giúp không gian phòng ngủ trông hút mắt hơn hẳn.

Để có một không gian nội thất phòng ngủ đẹp đòi hỏi sự tổng hòa của tất cả các yếu tố về màu sắc, kiểu dáng, bố cục trong thiết kế. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại hiện nay để thay đổi diện mạo mới cho không gian nghỉ ngơi đậm chất cá tính của mình bạn nhé!

>>> Xem thêm: Gợi ý 04 ý tưởng kệ tủ sách thông minh, hiện đại cho phòng ngủ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Minh Anh