Mách nhỏ cho bạn tuyệt chiêu để có phòng ngủ màu tím đẹp

Bài viết của Dieu Linh
Xuất bản:30-04-2018 15:10:55

Lựa chọn các bộ rèm cửa, hay chăn ga gối đệm sắc tím mang tới cho bạn không gian phòng ngủ màu tím đẹp hiện đại, lãng mạn cùng cực kỳ  tinh tế.

Phòng ngủ màu tím đẹp sẽ mang tới không gian lãng mạn và ngọt ngào và không kém phần tinh tế, hiện đại. Phòng ngủ có nhiều kiểu sơn bằng nhiều gam tím khác nhau như là : màu tím nồng nàn từ hoa tử đinh hương, hoặc sự nhẹ nhàng thơ mộng từ hoa tulip, hay sự lãng mạng với sắc tím nhạt hoa hồng.

 Ý nghĩa của màu tím trong thiết kế nội thất

Màu tím tượng trưng cho sự chung thuỷ suốt đời (Ảnh: ST)

Trong phong thủy, nếu màu vàng là màu của sự giả dối, thì khác nó màu tím là tượng trưng cho sự chung thủy suốt đời. Nó là sự kết hợp, hòa quyện hài hòa giữa sự mạnh mẽ cùng nhẹ nhàng, giữa lớn lao với bé nhỏ. Màu tím thích hợp với mọi hướng đồng thời còn là màu sinh vượng khí. Chính vì đó để cuộc sống thêm hạnh phúc, êm đềm, bạn nên chọn cho bản thân sắc tím trong các món đồ nội thất phòng ngủ màu tím lãng mạn và trang trí cho căn phòng ngủ của mình.

Mẫu phòng ngủ với tông màu tím nhạt (Ảnh: ST)

Màu tím sẽ gồm nhiều sắc thái như là sắc tím nhẹ nhàng từ  tulip, sắc tím nồng nàn của tử đinh hương, tím nhạt hoa hồng, hoa cà đều được áp dụng để trang trí đến cho phòng ngủ màu tím đẹp hiện đại sang trọng thêm lãng mạng và nên thơ.,…. Khi bạn chọn cho mình các bộ rèm cửa màu tím phối hợp cùng những món đồ nội thất nhờ nhiều sắc thái khác nhau sẽ đem tới cho bạn không gian phòng ngủ tràn đầy mê hoặc, hiện đại, mới lạ, và rất đỗi ngọt ngào vốn dĩ như là ý nghĩa của chúng.

Trang trí phòng ngủ màu tím

Thật đẹp cùng lãng mạn khi bạn tiến hành trang trí phòng ngủ với gam màu tím, mộng mơ, cuốn hút. Độ lãng mạn sẽ đạt đến tối đa với một căn phòng tràn sắc tím trong đêm tân hôn. Màu tím với ý nghĩa thủy chung trong tình yêu, là biểu tượng cho hạnh phúc bền lâu. Vì vậy việc  chọn những bộ rèm cửa đẹp có sắc tím kết hợp với thảm trải sàn, sơn tường cùng chăn ga gối đệm sẽ mang tới cho bạn một căn phòng tân hôn xinh đẹp lãng mạn.

Kết hợp ánh sáng dịu nhẹ để căn phòng tăng thêmko khí ấm áp (Ảnh: ST)

Bên cạnh đấy việc kết hợp màu nội thất với sáng sáng đèn dịu nhẹ sẽ giúp cho không gian phòng ngủ màu tím đẹp hơn, gia tăng thêm không khí lãng mạn. Ánh sáng đèn còn là yếu tố thiết yếu góp phần khiến cho tâm hồn thêm lắng đọng, dễ chịu. Ánh sáng vàng dịu dàng của chiếc đèn ngủ nơi đầu giường sẽ tạo cảm xúc lân lân, tăng độ lãng mạn dành cho không gian.

Tím là sắc màu của thủy chung, phòng ngủ màu tím đẹp là hy vọng đôi lứa sống hạnh phúc bên nhau suốt trọn đời. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ sơ hữu thêm nhiều ý tưởng dành cho căn phòng ngủ mang sắc tím của mình.

>>>Xem thêm: Những lưu ý quan trọng trong thiết kế phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Dieu Linh