Gợi ý chọn táp đầu giường phòng ngủ đẹp rạng ngời

Bài viết của Dieu Linh
Xuất bản:01-05-2018 01:45:54

Táp đầu giường phòng ngủ là một trong những đồ nội thất có nhiều công năng, không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình hiện đại.

Bỏ qua công năng sử dụng thông thường, việc lựa chọn 1 chiếc táp đầu giường để làm mới không gian phòng ngủ là lựa chọn đúng đắng, mang tới những ý tưởng độc đáo và thú vị cho không gian căn phòng của bạn. Nhiều người luôn chăm chút, làm đẹp từng góc nhỏ trong tổ ấm gia đình mình.

Ở trong mỗi căn phòng đều gợi lên những kỷ niệm, gắn bó yêu thương. Chính vì thế, chiếc táp đầu giường trong căn phòng ngủ nhỏ nhắn và cân đối phần nào sẽ mang lại cảm giác thân quen, hoài niệm. Và nếu như bạn chưa biết làm thế nào để chọn giường ngủ đẹp với táp đầu giường thì bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Táp đầu giường kết hợp bàn trang điểm

Mẫu táp đầu giường kết hợp bàn trang điểm (Ảnh: Sưu tầm)

Táp đầu giường phòng ngủ đẹp có rất nhiều tiện ích, vậy nên bạn khó mà bỏ qua các tiện ích của chúng trong khi lựa chọn. Những kiểu táp đầu giường theo kiểu bàn trang điểm sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm không gian phòng ngủ, và tận dụng để đặt những đồ trang trí nội thất khác như là 1 lọ hoa, vài cuốn sách hay, đồng hồ báo thức, đèn ngủ, …

Táp đầu giường có một ngăn kéo

thiet-ke-noi-that-chung-cu-nhung-2

Chúng ta có thể trang trí phòng ngủ đẹp với táp đầu giường có một ngăn kéo. Đây là sự lựa chọn độc đáo, bắt mắt bởi các mẫu táp đầu giường 1 ngăn kéo gờ đây không chỉ đơn điệu 1 ngăn mà chúng được thiêý kế trẻ trung với nhiều màu sắc đẹp bắt mắt. Đây cũng là lý do khiến táp kê đầu giường ngủ trở nên thịnh hành và được ưa thích hơn.

Táp đầu giường có nhiều ngăn kéo

Mẫu táp đầu giường có nhiều ngăn kéo (Ảnh: Sưu tầm)

Táp đầu giường nhiều ngăn kéo là một trong những chiếc táp đầu giường đơn giản mang phong cách Châu Âu. Sử dụng mẫu táp đầu giường này sẽ giúp cho căn phòng ngủ không chỉ trở nên gọn gàng, chứa được nhiều vật dụng hơn mà không gian sẽ thêm phần lãng mạn và cuốn hút. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng mặt trên của chiếc táp đầu giường phòng ngủ này như một chiếc bàn làm việc, bàn trang điểm nhỏ hay tận dụng để làm kệ sách, hoặc trang trí thêm một vài món đồ nhỏ cho căn phòng. Táp đầu giường nhiều ngăn kéo sẽ tạo ra cho bạn sự tiên nghi hơn rất nhiều, so những loại tấ đơn giản khác.

Mách nhỏ cho  bạn: Nếu biết cách tận dụng chúng để để đồ sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn thêm ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều đấy nhé.

Trên đây là 3 lựa chon đẹp cho chiếc táp đầu giường phòng ngủ. Hi vọng với những gợi ý trên, không gian nghỉ ngơi trong gia đình bạn sẽ trở nên ấm cúng, chứa đầy kỷ niệm với tài khéo léo và sáng tạo trong việc chọn lựa và lắp đặt chiếc táp đầu giường phòng ngủ.

>>>Xem thêm: Điểm danh 3 mẫu đèn trang trí phòng ngủ thông dụng nhất hiện nay

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Dieu Linh