Đón đầu xu hướng ngày hè với những mẫu phòng ngủ mát mẻ

Bài viết của vinh
Xuất bản:17-04-2018 03:25:24

Với cái nắng gay gắt của ngày hè, việc sở hữu một căn phòng ngủ mát mẻ thoải mái là điều mà ai cũng muốn, vậy làm thế nào để có một căn phòng ngủ thật ấn tượng.

Dưới đây là những mẫu phòng ngủ đón đầu xu hướng ngày hè cho bạn căn phòng ngủ mát mẻ, hiện đại và vô cùng thoải mái.

Hãy chào đón ngày hè bằng những căn phòng ngủ đẹp được sắp xếp  gọn gàng, ấn tượng và mang một không khí trong lành mát mẻ. Hy vọng những mẫu phòng ngủ bên dưới sẽ giúp bạn tránh được những ngày hè nong bức nhất.

phong-ngu-dep-ngay-he-mau-xanh

Phòng ngủ mang hơi hướng của biển khơi (Ảnh: ST)

Mẫu phòng ngủ đẹp ngày hè màu xanh dương mang màu sắc của biển rất mát mắt. Nội thất phòng ngủ đẹp với màu nước biển mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thư thái nhất cho con người.

phong-ngu-dep-ngay-he

Phòng ngủ đẹp ngày hè được thiết kế một cách sang trọng với chiếc giường ngủ hiện đại, một mặt là kính trong suốt có rèm mỗi khi nắng lên. Không những thế trong phòng ngủ còn có một góc riêng để thư giãn.

phong-ngu-ngay-he-dep

Phòng ngủ màu xanh thiên nhiên mang đến cảm giác dễ chịu (Ảnh: ST)

Hay sử dụng màu xanh lá trong trang trí phòng ngủ ngày hè, màu xanh của thiên nhiên sẽ khiến con người cảm thấy dễ chịu hơn khi đặt lưng trong căn phòng này.

phong-ngu-dep-ngay-he-sang-trong

phong-ngu-ngay-he

Mẫu phòng ngủ ngày hè đẹp như khách sạn, vừa có nơi để nghỉ ngơi lại được ngắm nhìn phố biển, chắc hẳn ai cũng muốn nấp mình ở những căn phòng sang trọng hiện đại như vậy.

>>>Xem thêm: Cải thiện giấc ngủ nhờ nội thất phòng ngủ ấn tượng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh