Điểm danh những màu sắc phòng ngủ cho mùa hè

Bài viết của vinh
Xuất bản:29-03-2018 11:06:37

Phòng ngủ ngày hè rất quan trọng đối với mỗi con người, vì thế nên lựa chọn những màu sắc phòng ngủ thích hợp nhất để có giấc ngủ sâu hơn.

Dưới đây là những màu sắc gợi ý cho thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp ngày hè để bạn có thể tham khảo cho giấc ngủ ngày hè thoải mái hơn.

thiet-ke-phong-ngu-dep

Thiết kế phòng ngủ đẹp ngày hè (Ảnh: ST)

1. Phòng ngủ màu xanh da trời

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp với màu xanh da trời tạo sự phá cách cho phòng ngủ của bạn. Màu sơn tường phòng ngủ xanh giúp con người dễ đi vào giấc ngủ hơn.

phong-ngu-mau-xanh-duong

Kết hợp màu sắc cho không gian phòng ngủ ngày hè (Ảnh: ST)

Hơn thế nữa để tạo sự phá cách cho căn phòng, tường phòng ngủ màu xanh, điểm thêm vào đó là những món đồ trang trí phòng ngủ như giường ngủ, gối nệm,… màu sắc sặc sỡ tạo cảm giác tươi mới cho căn phòng.

2. Phòng ngủ màu cam đỏ

Nếu muốn có những căn phòng ngủ đẹp nhất ngày hè, bạn có thể cải tạo căn phòng bằng cách sử dụng giấy dán tường có sọc cam đỏ, mang đến không khí sôi động cho ngày hè.

Để tạo sự hài hoà, nội thất phòng ngủ hiện đại được sử dụng với những màu sáng và những vật dụng trang trí đơn giản nhất.

3. Phòng ngủ màu xanh nhạt

Thiết kế nội thất cao cấp với phòng ngủ màu xanh nhạt, mang đến không gian mát mẻ, như đang hoà mình vào thiên nhiên. Điều đó giúp cho giấc ngủ con người được sâu hơn và thoải mái hơn nhiều.

08-mau-phong-ngu-dep-mau-xanh

Mát mẻ với phòng ngủ màu xanh nhạt (Ảnh: ST)

4. Phòng ngủ màu trắng

Lâu nay màu trắng luôn là màu được sử dụng khá nhiều trong thiết kế, việc lựa chọn mù trắng làm màu sắc cho căn phòng giúp phòng ngủ trở nên sang trọng, tinh tế. Đặc biệt hơn với màu trắng bạn rất dễ dàng trong việc chọn đồ nội thất hiện đại kết hợp.

08-mau-phong-ngu-sang-trong

Thiết kế phòng ngủ màu trắng cho ngày hè tươi mát (Ảnh: ST)

5. Phòng ngủ màu hồng

Vẻ đẹp nữ tính và cuốn hút là những cảm nhận đầu tiên khi bước vào gian phòng nghỉ ngơi được trang trí tone hồng làm màu chủ đạo. Thêm điểm nhấn từ bức tranh sắc màu treo trên tường tạo nên phong cách nghệ thuật và độc đáo dành cho không gian này.

phong-ngu-mau-hong-va-trang-3

Hy vọng với những màu sắc trên bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình ngày hè này.

>>> Xem thêm: Mẫu không gian phòng ngủ đẹp đốn tim phái đẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh