Điểm danh 3 mẫu đèn trang trí phòng ngủ thông dụng nhất hiện nay

Bài viết của Dieu Linh
Xuất bản:30-04-2018 15:07:22

Phòng ngủ không chỉ đơn thuần là 1 nơi cho ta ngủ nghỉ, vì đó là nơi mang tới cho chủ nhân sự thoải mái, yên tĩnh nhất trong ngôi nhà. Bởi vậy đèn trang trí phòng ngủ cần tránh đi ánh sáng rực rỡ với kiểu ánh sáng dữ dội.

Để có được một phòng ngủ như thế ngoài việc bố trí những thiết bị nội thất sao cho tiện nghi, sang trọng thì vấn đề thiết kế hệ thống chiếu sáng dùng những các loại đèn trang trí phòng ng là điều mà gia chủ cần phải lưu tâm, nói cách khác việc chọn lựa đèn trang trí phòng ngủ đẹp và bố trí sao cho phù hợp nhất sẽ quyết định màu sắc và không gian cho căn phòng ngủ. Sau đây là vài loại đèn thông dụng và được dùng nhiều nhất mà mọi người hay mua về làm đèn trang trí cho phòng ngủ

Đèn led âm trần

Mẫu phòng ngủ sử dụng đèn led âm trần (Ảnh: ST)

Đèn led âm trần được xem là loại đèn chiếu sáng phổ thông nhất, với nhiều mẫu mã phong phú nhiều màu ánh sáng, phương thức chiếu sáng, công suất, cùng nhiều hình thức sở hữu tính thẩm mỹ cao do vậy loại đèn này có khả năng thích hợp cho mọi không gian từ chiếu sáng cơ bản tới chiếu sáng trang trí. Ta có thể dùng lead âm trần khi trang trí phòng ngủ đẹp với đèn , ngoài ra nó còn được sử dụng làm đèn phòng khách, đèn  cho phòng ngủ, đèn để chiếu sáng ở các cửa hàng, nhà hàng hay bệnh viện, công sở, …

Bởi đèn âm trần thực phong phú về mẫu mã giúp bạn có nhiều sự chọn lựa để thiết kế ánh sáng dành cho phòng ngủ và có thể kết hợp dễ dàng cùng đồ trang trí nội thất phòng ngủ. Thường thì ta nên chọn ánh sáng có màu vàng dành cho phòng ngủ nhằm giúp căn phòng trở nên ấm áp cùng thư giãn hơn.

Đèn hắt trần

Mẫu phòng ngủ sử dụng đèn hắt trần (Ảnh: ST)

Đây là những loại đèn dùng để hắt lên mặt trần tạo ra ánh sáng gián tiếp dành cho căn phòng  của bạn. Đèn hắt trần thường dùng những loại đèn led dây, Đèn tuýp led T5  hình thành nên ánh sáng vừa đủ trong phòng ngủ và nhất là không tạo nên cảm giác chói mắt. Để sở hữu không gian phòng ngủ đẹp với đèn trang trí thì mọi người nên chọn ánh sáng màu vàng nhằm mang lại sự ấm áp thoải mái cho căn phòng.

Đèn chùm

Mẫu phòng ngủ sử dụng đèn chùm (Ảnh: ST)

Đây là 1 trong các mẫu đèn trang trí phòng ngủ đẹp nhất do chúng được thiết kế với mẫu mã, màu sắc hay kiểu dáng khác nhau. Căn phòng ngủ sẽ trông thật sang trọng nhưng vẫn thư giãn nếu sở hữu một chiếc đèn chùm bên trong căn phòng.

Trên đây chính là 3 mẫu đèn trang trí phòng ngủ phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng bạn sẽ chọn được loại đèn thích hợp, có độ sáng vừa phải, không bị sáng quá tránh việc bị chói mắt mà lại hình thành không gian ấm cúng, riêng tư cũng chẳng  kém phần lãng mạn dành cho căn phòng ngủ của bạn.

>>>Xem thêm: Những lưu ý quan trọng trong thiết kế phòng ngủ vợ chồng mới cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Dieu Linh