Cách trang trí nội thất phòng ngủ đẹp, tiện ích cho trẻ

Bài viết của vinh
Xuất bản:02-04-2018 04:56:44

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho trẻ có nhiều mẫu mã và cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để trang trí một căn phòng ngủ cho bé lý tưởng nhất.

Vậy nội thất phòng ngủ cho trẻ em đẹp cần được trang trí như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài cách trang trí nội thất phòng ngủ đẹp, đơn giản cho trẻ:

phong-ngu-tre-em-dep-hien-dai

Phòng ngủ cho bé với màu sơn đẹp (Ảnh: ST)

Màu sắc nội thất

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, màu sắc rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thị giác của chúng ta và trẻ em cũng vậy.

thiet-ke-phong-ngu-cho-tre-dep

Lựa chọn màu sắc thiết kế phòng ngủ cho bé nhẹ nhàng (Ảnh: ST)

Bố mẹ nên tìm hiểu màu sắc của bé thích, dựa vào đó để chọn màu sơn phòng ngủ phù hợp nhất cho bé. Tránh chọn những màu quá trầm hoặc quá chói chang sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Không chỉ vậy, màu sơn phòng ngủ và đồ nội thất được lựa chọn phải được kết hợp một cách hài hoà nhất.

Chọn đồ nội thất đẹp, mang tính tiện nghi

Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp cho trẻ rất chú trọng đến việc lựa chọn đồ nội thất như thế nào? Bạn nên chọn những món đồ nội thất nhập khẩu cao cấp để đảm bảo tuyệt đối sức khoẻ cho con mình. Đồng thời, chọn nội thất phòng ngủ nên có độ tiện lợi và dễ dàng di chuyển.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-tre-dep

Đồ nội thất phục vụ cho việc vui chơi, học tập và ngủ nghỉ của trẻ (Ảnh: ST)

Việc lựa chọn nội thất trong phòng ngủ cho bé không chỉ đáp ứng nhu cầu ngủ mà còn là nơi để trẻ khám phá, học hỏi và đùa nghịch.

Thay đổi phòng ngủ bằng giấy dán tường

Trẻ em lớn dần theo thời gian vì thế để tạo sự mới lạ cho trẻ, thay vì thay đổi màu sơn phòng ngủ tốn kém. Bố mẹ nên chọn giấy dán tường phòng ngủ với những hoạ tiết và màu sắc sinh động để không gian riêng của trẻ thú vị hơn.

phong-ngu-tre-em-dep-3.

Trang trí phòng ngủ đẹp bằng giấy dán tường (Ảnh: ST)

Như vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho trẻ không hề khó khăn nếu chúng ta biết cách lựa chọn đồ nội thất và kết hợp mọi thứ lại với nhau hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Một số lỗi thường gặp khi trang trí nội thất phòng ngủ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh